UP BASE CAMP BẢO LÂM CLOUDY – UP BASE CAMP
Vị Trí

Núi Đại Bình - Bảo Lâm - Lâm Đồng

Quãng đường

2,5 Km

View

Hướng về huyện Bảo lâm

Sức chứa

150 người

Loại hình

Du lịch trải nghiệm

UP Base Camp – Bảo Lâm Cloudy được bao quanh bởi núi đồi, màu xanh của cây cối và mang riêng cho mình không gian thoáng đãng cùng với khí hậu thiên nhiên hài hoà mát mẻ. Khi lên UP bạn sẽ được hít thở bầu không khí trong lành của núi rừng Đại Bình – Huyện Bảo Lâm. Là nơi cắm trại nghỉ ngơi lí tưởng dành cho mọi người yêu thích thiên nhiên và muốn tìm một nơi để tận hưởng riêng tư với núi rừng. Đặc biệt với view săn mây siêu đẹp vào sáng sớm sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên khi nghỉ ngơi và tận hưởng ở Bảo Lâm Cloudy.

Ở UP có vườn cây xanh, suối mát và hồ xanh ngát cho trẻ tự do khám phá, trải nghiệm lội suối, tham gia trò chơi thử tài bắn cung tên tại camp.

 

UP được trang bị đầy đủ tiện nghi để bạn cắm trại thoải mái nhất có thể. Với lều được trang bị đầy đủ (Túi ngủ + gối kê đầu + nệm lót trong lều), nhà vệ sinh UP sạch sẽ được trang bị thêm nước nóng năng lượng mặt trời để phục vụ tốt nhất cho những nhu cầu cơ bản.

 

Thông tin các khu nhà của UP Base Camp – Bảo Lâm Cloudy:
1 Khu nhà tre
2 Khu lều cắm trại
1 Khu nhà ăn
1 Khu UP View ngắm cảnh và tổ chức các hoạt động cho cá nhân, nhóm và doanh nghiệp
8 Nhà vệ sinh hiện đại bố trí đều các khu + Nước nóng năng lượng mặt trời
Điện sinh hoạt từ 18:00 – 21:00

UP Base Camp Bảo Lâm Cloudy

Cùng tận hưởng nghỉ ngơi vào những ngày cuối tuần với thiên nhiên để nạp thêm năng lượng và có những giây phút riêng tư với núi rừng Đại Bình thơ mộng tại UP Base Camp – Bảo Lâm Cloudy.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thoải mái, tiện nghi giữa núi rừng. UP luôn chú trọng việc cải thiện, phục vụ và mang lại cảm giác gần gũi, thoải mái đến với mỗi vị khách ghé thăm.

Sự tiện nghi, chu đáo luôn được ưu tiên

Sự thân thiện của nhân viên

Mức độ hài lòng của khách hàng
Web Designer 82%
Tỷ lệ khách quay trở lại UP
Web Designer 80%
Có thể bạn sẽ thích

Khám phá thêm UP

Đặt lịch ngay