UP BASE CAMP BẢO LỘC PANORAMA – UP BASE CAMP
Vị Trí

Núi Đại Bình - Bảo Lộc - Lâm Đồng

Quãng đường

6 Km

View

Hướng về thành phố Bảo Lộc

Sức chứa

20 người

Loại hình

Du lịch trải nghiệm

UP Base Camp – Bảo Lộc Panorama nằm ở triền núi khác khu vực cao hơn Bảo Lâm Cloudy, với khung cảnh được bao quanh bởi núi đồi và cây cối, Bảo Lộc Panorama mang cho mình một bầu không khí trong lành tươi mát cùng với khí hậu mát mẻ. Những ai yêu thích thiên nhiên, muốn kiếm tìm những cảm xúc đơn sơ mộc mạc nơi núi rừng, thì Bảo Lộc Panorama sẽ làm bạn xao xuyến khi một lần đặt chân đến nơi đây. Đặc biệt, đúng như tên gọi “Bảo Lộc Panorama” sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh thành phố Bảo Lộc từ trên cao.

 

UP được trang bị đầy đủ tiện nghi để bạn được cắm trại và nghỉ ngơi thoải mái, với lều được trang bị đầy đủ (Túi ngủ + gối kê đầu + nệm lót trong lều), nhà vệ sinh UP sạch sẽ được trang bị thêm nước nóng năng lượng mặt trời để phục vụ tốt nhất cho những nhu cầu cơ bản.

 

Thông tin các khu nhà của UP Base Camp – Bảo Lộc Panorama
1 Khu lều
1 Khu nhà ăn và sinh hoạt
4 Nhà vệ sinh + Nước nóng năng lượng mặt trời
Điện sinh hoạt từ 18:00 – 21:00

UP Base Camp Bảo Lộc Panorama

Cùng tận hưởng nghỉ ngơi vào những ngày cuối tuần với thiên nhiên để nạp thêm năng lượng và có những giây phút riêng tư với núi rừng Đại Bình thơ mộng tại UP Base Camp – Bảo Lộc Panorama.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thoải mái, tiện nghi giữa núi rừng. UP luôn chú trọng việc cải thiện, phục vụ và mang lại cảm giác gần gũi, thoải mái đến với mỗi vị khách ghé thăm.

Sự tiện nghi, chu đáo luôn được ưu tiên

Sự thân thiện của nhân viên

Mức độ hài lòng của khách hàng
Web Designer 82%
Tỷ lệ khách quay trở lại UP
Web Designer 80%
Có thể bạn sẽ thích

Khám phá thêm UP

Đặt lịch ngay