UP BASE CAMP TÀ NĂNG SPORTS CENTER – UP BASE CAMP
Vị Trí

Xã Đa Quyn – Huyện Đức Trọng – Tỉnh Lâm Đồng

View

Ngắm hoàng hôn trên rừng đồi thông thơ mộng

Sức chứa

150 người

Loại hình

Du lịch trải nghiệm

UP Base Camp – Tà Năng Sport được bao quanh bởi núi đồi, rừng thông thơ mộng, không gian thoáng đãng cùng với khí hậu thiên nhiên hài hoà mát mẻ. Khu camp nằm ngay cửa rừng Tà Năng là điểm dừng chân lý tưởng cho những trekker yêu thích khám phá hay những buổi tập luyện chạy trail của các runner.

 

Khi lên UP bạn sẽ được hít thở bầu không khí trong lành của núi rừng. Là nơi cắm trại kết hợp với thể thao ngoài trời lí tưởng dành cho mọi người yêu thích thiên nhiên và muốn tìm một nơi để nghỉ ngơi, tập luyện riêng tư giữa núi rừng. Đặc biệt, với view ngắm hoàng hôn và ngắm mây buổi sớm giữa núi rừng thật thơ mộng

 

UP được trang bị đầy đủ tiện nghi để bạn cắm trại thoải mái nhất có thể. Với lều được trang bị đầy đủ (Túi ngủ + gối kê đầu + nệm lót trong lều), nhà vệ sinh UP sạch sẽ được trang bị thêm nước nóng năng lượng mặt trời để phục vụ tốt nhất cho những nhu cầu cơ bản.

 

Thông tin các khu nhà của UP Base Camp – Tà Năng Sport:
1 Khu nhà ăn
2 Khu lều cắm trại
1 Khu vực đốt lửa trại, trò chơi sinh hoạt, teambuilding
4 Nhà vệ sinh hiện đại bố trí đều các khu + Nước nóng năng lượng mặt trời
Điện sinh hoạt đến 21:00

UP Base Camp Tà Năng Sports Center

Nơi thích hợp cho bạn nghỉ ngơi, luyện tập thể thao với cung đường chạy thơ mộng giữa rừng thông, cung đường mòn với đồi cỏ đặc biệt của rừng Tà Năng.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thoải mái, tiện nghi giữa núi rừng. UP luôn chú trọng việc cải thiện, phục vụ và mang lại cảm giác gần gũi, thoải mái đến với mỗi vị khách ghé thăm.

Sự tiện nghi, chu đáo luôn được ưu tiên

Sự thân thiện của nhân viên

Mức độ hài lòng của khách hàng
Web Designer 82%
Tỷ lệ khách quay trở lại UP
Web Designer 80%
Có thể bạn sẽ thích

Khám phá thêm Up

Đặt lịch ngay